0906.229.712

Cho thuê máy phát điên

Cho thuê máy phát điện trở thành dịch vụ quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Khi mà nguồn điện ngày nay không phải lúc nào cũng ổn định, có thể bị ngắt quãng bất cứ khi nào và ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sống của chúng ta. Thay vì phải mua ngay một chiếc máy phát điện mới với giá thành khá cao mà sử dụng không nhiều thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện.

1. Giới thiệu về máy phát điện

Máy phát điện tuy rất thân thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu về chúng. Khi bạn có kiến thức cơ bản, bạn sẽ biết cách thuê máy chất lượng nhất.

1.1. Định nghĩa về máy phát điện

Máy điện đóng vai trò trung tâm trong các thiết bị có thể tạo ra nguồn điện. Chúng vận hành dựa vào sự chuyển hóa cơ năng thành điện năng. Để có thể hoạt động, máy cần được cung cấp các nhiên liệu. Nhiên liệu này có thể là xăng hay dầu Diesel.

1.2. Chức năng của máy phát điện

Thông thường, máy phát điện đảm nhận 3 chức năng cơ bản như sau:

 • Phát điện
 • Chỉnh lưu
 • Hiệu chỉnh điện áp

Các chức năng này đã giúp máy phát điện khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Thiết bị đáp ứng được mọi nhu cầu của con người để mang tới giá trị chất lượng nhất.

1.3. Cấu tạo của máy phát điện

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện, bạn cần hiểu về cấu tạo của máy. Mỗi máy phát sẽ được cấu tạo bởi 2 thành phần cơ bản là: Phần động cơ và phần đầu phát.

1.3.1. Phần động cơ

Động cơ là nguồn năng lượng cơ học đầu vào của máy. Hầu hết các máy chạy bằng xăng sẽ có động cơ nhỏ hơn máy chạy bằng dầu. Kích thước động cơ sẽ được thiết kế tỷ lệ thuận với sản lượng điện tối đa mà nhà máy điện cung cấp. Phần động cơ bao gồm các bộ phận:

 • Hệ thống nhiên liệu: Chủ yếu là bình chứa nhiên liệu. Bình này có thể chứa nhiên liệu hoạt động liên tục trong vòng 6-8 tiếng.
 • Ổn áp máy phát: quy định điện áp đầu ra
 • Bộ chỉnh lưu quay: Biến đổi dòng điện
 • Hệ thống làm mát: có chức năng làm giảm, hạ bớt nhiệt do máy sinh ra trong quá trình vận hành.
 • Hệ thống bôi trơn: giúp máy không bị hao mòn, vận hành trơn tru.

1.3.2. Phần đầu phát

Bộ phận này gồm thành phần tĩnh và di chuyển. Chúng có vai trò sản xuất điện từ các nhiên liệu đầu vào. Phần đầu phát gồm các bộ phận sau đây:

 • Stata (phần cảm): Đây là phần cố đinh của máy phát điện, được kết cấu bởi các lõi thép.
 • Rato (phần ứng): phần này có thể chuyển động được.

Bạn không thể đi thuê một sản phẩm mà không hề hiểu chút gì về chúng. Do đó, việc tìm hiểu về sơ bộ về máy phát điện là điều khá quan trọng.

2. Khi nào thì cần sử dụng máy phát điện tạm thời

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện tức là bạn đang có nhu cầu về chúng. Vậy nhu cầu này xuất phát trong các trường hợp dưới đây:

2.1. Cúp điện đột xuất

Trong sản xuất, đặc biệt là sản xuất theo dây chuyền với quy mô lớn, việc cúp điện dẫn tới nhiều thiệt hại kinh tế. Vậy giải pháp lúc này là gì để giúp các máy móc vẫn hoạt động bình thường? Sản phẩm vẫn được làm ra đáp ứng đúng tiến trình, deadline của công ty? Dịch vụ cho thuê máy phát điện chính là giải pháp cứu cánh tuyệt vời nhất trong lúc này.

2.2. Công trình, địa điểm chưa có nguồn điện tới

Không phải bất cứ địa điểm nào cũng được lắp đặt hệ thống điện nhà nước đầy đủ. Nếu bạn xây dựng công trình ở nơi chưa có nguồn điện thì sao? Máy phát điện chính là sự lựa chọn duy nhất. Các công trình thường hoạt động trong thời gian tạm thời, giải pháp thuê máy sẽ mang hiệu quả cao hơn là mua.

2.3. Công suất điện quá yếu

Nguồn điện nhà nước công suất quá yếu, bạn sẽ cần đến máy phát với công suất lớn, mạnh. Từ đó, công việc được tiến hành nhanh chóng và gọn lẹ. Hiệu suất làm việc được nâng cao.

2.4. Công trình ngắn

Đối với công trình ngắn, việc xây dựng hệ thống điện sẽ vô cùng tốn kém. Việc thuê máy phát sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí. Hơn nữa hiệu quả làm việc cũng được cải thiện và nâng cao.

3. Lợi ích khi thuê máy phát điện

Dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ

Có rất nhiều người băn khoăn nên mua hay thuê máy phát điện? Thực tế, giá thành của máy phát điện không hề nhỏ. Việc mua máy là cả vấn đề cần suy nghĩ. Trong khi đó, dịch vụ thuê máy phát điện lại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

3.1. Được hướng dẫn tận tình

Công ty cho thuê máy phát điện

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy phát, bạn được tư vấn tận tình từ người có chuyên môn sâu. Không phải ai đến thuê máy phát điện đều có kiến thức và kỹ năng sử dụng máy. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết nhất những điều quan trọng khi dùng máy. Bạn biết cách dùng máy đúng cách và an toàn nhất. Từ đó, bạn hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình vận hành máy. Những kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được nguồn điện khỏe mạnh và ổn định.

3.2. Tiết kiệm chi phí mua

Trên thị trường, các máy phát điện dù có công suất nhỏ cũng có giá thành lên đến vài triệu. Bên cạnh đó, bạn còn phải mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác. Mặt khác, không phải lúc nào bạn cũng sử dụng máy phát. Thực tế, máy phát điện chỉ dùng trong trường hợp bị cúp điện hoặc nơi chưa có nguồn điện. Việc mua máy phát điện giá thành cao là điều vô cùng lãng phí. Giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tối đa nhất là sử dụng dịch vụ thuê.

3.4. Có nhiều cơ hội lựa chọn máy

Nếu bạn bỏ tiền ra mua máy bạn chỉ có thể trung thành với một loại máy đó. Trong khi đó, bạn đi thuê máy bạn sẽ thay đổi nhiều mẫu mã theo nhu cầu từng thời điểm. Bạn được lựa chọn dòng máy phù hợp với mục đích sử dụng, mang đến hiệu quả cao nhất.

3.5. Được sử dụng dòng máy mới, hiện đại

Dich vụ cho thuê máy phát điện

Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn mua máy phát thì sau 5 năm sau, bạn vẫn sử dụng chúng. Trong khi đó, khoa học công nghệ ngày càng phát triển. Những chiếc máy này đã không còn đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Mặt khác, các đại lý cho thuê máy phát điện luôn cập nhật các mẫu mới hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ thuê, bạn sẽ luôn được dùng máy  công nghệ mới nhất.

4. Nên thuê loại máy phát điện nào?

Cho thuê máy phát điện

Người tiêu dùng có rất nhiều băn khoăn khi lựa chọn giải pháp thuê máy phát điện. Việc nên chọn loại máy nào để thuê giúp mang lại hiệu quả cao là yếu tố được quan tâm nhất. Để đưa ra được quyết định thuê máy nào thì bạn cần dựa vào tiêu chí sau đây:

4.1 Căn cứ vào xuất xứ của máy phát điện

Hiện trên thị trường Việt Nam có vô số kiểu dáng, mẫu mã máy phát điện. Chúng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn cầu. Lúc này người tiêu dùng như lạc vào mê trận hàng hóa thiết bị nông nghiệp. Việc đưa ra quyết định trở nên mông lung nếu không có phương án rõ ràng. Thông thường, máy phát điện được cung cấp bởi nguồn thị trường dưới đây:

4.1.1. Loại 1: Xuất xứ từ thương hiệu danh tiếng toàn cầu

Các máy phát điện được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn quốc tế. Chúng được tạo ra bởi hệ thống dây chuyền hiện đại. Các nhà sản xuất đều có tiếng tăm, uy tín hàng đầu thế giới. Điển hình là các nước nằm trong G7 như Mỹ, Nhật, Đức,… Những loại máy này luôn có chất lượng hàng đầu. Vì vậy, các loại máy xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng này luôn là đối tượng cần thuê.

4.1.2. Loại thứ 2: Máy phát điện sản xuất nội địa

Hiện nay, người tiêu dùng đang hướng đến phương châm “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Do đó, một số khách hàng thích dùng dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng Việt Nam. Thường các thiết bị, phụ tùng của máy sẽ được nhập khẩu về nước để lắp ráp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng bền lâu của máy.

4.1.3. Loại 3: Máy phát điện đến từ Trung Quốc

Các loại máy phát điện xuất xứ Trung Quốc đang chiếm thị phần lớn ở Việt Nam. Hầu hết các máy phát điện phân phối đều đến từ thương hiệu của Trung Quốc. Chúng có ưu điểm là giá rẻ. Bạn có thể hướng đến dòng máy này để thuê khi cần thiết.

Thị trường Việt Nam đang tồn tại rất nhiều loại máy phát điện đến từ nhiều thương hiệu. Người thuê dịch vụ sẽ cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, Has Power sẽ có chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn giúp bạn. Từ đó, bạn sẽ chọn được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

4.2. Căn cứ vào nhiên liệu sử dụng

Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thuê máy phát điện sẽ dựa vào nhiên liệu máy dùng. Có khách hàng thích máy sử dụng xăng nhưng có khách lại thích dùng máy dầu. Để đưa ra được quyết định đúng đắn, bạn cần có kiến thức sơ qua về hai loại máy này.

4.2.1. Đặc điểm chung

Cả hai loại máy đều được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn. Chúng có thể di chuyển dễ dàng. Hơn nữa nhiên liệu dùng cho hai loại máy đều dễ mua, được bán phổ biến trên thị trường.

Hơn nữa, thiết kế của hai loại máy đều sử dụng động cơ đốt trong. Nguyên lý hoạt động khá tương đồng. Vì vậy người thuê máy có thể sử dụng dễ dàng và linh hoạt.

4.2.2. Điểm khác nhau

Nhiên liệu sử dụng: Máy phát điện chạy dầu dùng dầu diesel được xác định bởi rị số cetan. Khách hàng nên sử dụng loại DO 0,5%S. Trong khi đó máy phát điện chạy xăng dùng xăng được xác định bởi trị số octan. Tính chống kích nổ phụ thuộc vào tỷ lệ cao hay thấp của trị số này.

Hệ thống cung cấp nhiên liệu: Động cơ xăng được nạp nhiên liệu từ hỗn hợp cháy. Hỗn hợp này chính là xăng với không khí tại đường ống nạp. Trong khi đó, động cơ diesel nhiên liệu được hòa cùng lúc với không khí tại xy lanh.

Động cơ Dòng máy chạy dầu diesel áp dụng hệ thống phun trực tiếp luôn bằng kim phun điện tử. Còn máy chạy xăng cần sử dụng bugi để đánh lửa đốt cháy nhiên liệu.

Công suất: Máy phát điện chạy bằng dầu luôn có công suất hoạt động cao hơn máy chạy xăng.

Vì vậy, việc quyết định thuê máy như thế nào tùy thuộc vào mục đích và sở thích. Bạn sẽ biết mình nên chọn loại máy nào mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

4.3. Một số căn cứ khác

Ngoài căn cứ vào thương hiệu, dòng máy chạy xăng hay dầu, người thuê cần dựa vào:

 • Mô tơ chạy của máy phát điện
 • Máy nén
 • Công suất liên tục của máy phát…

5. Quy trình cho thuê máy phát điện tại Has Power

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện tại Has Power đều cảm thấy rất hài lòng. Quy trình cho thuê đơn giản, dễ hiểu và nhanh gọn. Vì vậy, công việc của khách không bị trễ, ngắt quãng. Hơn nữa, tâm lý khách hàng được thoải mái khi được làm việc với quy trình không quá phức tạp.

Thông thường khi khách hàng đến Has Power để thuê máy sẽ trải qua các bước như sau:

5.1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên Has Power sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó công ty tiến hành xử lý và liên hệ lại.

5.2. Xác định công suất tải sử dụng

Sau khi xử lý thông tin, nhân viên sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất với khách. Căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn máy có công suất tốt nhất.

5.3. Khách hàng đưa ra phương án lựa chọn

Khách hàng đưa ra phương án lựa chọn máy phát điện cuối cùng. Cả hai bên đưa ra phương án thống nhất về loại máy phát cho thuê.

5.4. Báo giá và ký hợp đồng

Khách sẽ nhận báo giá về dịch vụ cho thuê. Giá này sẽ tương ứng cụ thể với công suất và thời gian thuê máy.

5.5. Giao hàng tận nơi

Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển máy móc đến tận nơi. Vì vậy, khách hàng không phải  lo lắng về quá trình vận chuyển máy.

Công ty luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa khách hàng còn được hướng dẫn sử dụng máy an toàn và hiệu quả nhất.

6. Giá cho thuê máy phát điện

Giá cho thuê là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng đưa quyết định thuê hay không. Người thuê thường lạc vào ma trận của giá thuê bởi chúng có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường giá cho thuê sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí dưới đây:

6.1. Giá phụ thuộc vào thương hiệu máy phát

Dòng thương hiệu của máy ảnh hưởng đến giá cho thuê. Dòng máy càng cao cấp thì giá cho thuê càng cao. Do đó, bạn cần xem nguồn ngân sách để quyết định nên thuê dòng máy nào.

6.2. Đặc tính sản phẩm

Các máy có nhiều đặc tính đa năng, hiện đại sẽ có giá cho thuê cao hơn dòng máy cũ. Đa phần dòng máy hiện đại sẽ mang đến hiệu quả làm việc cao hơn hẳn. Hầu hết người thuê máy đều hướng đến dòng máy này.

6.3. Sự biến động của giá xăng dầu

Máy phát điện chạy bằng nhiên liệu xăng hoặc dầu. Nếu giá thành của xăng và dầu tăng lên thì dẫn đến giá cho thuê máy cũng tăng theo.

6.4. Yếu tố mùa vụ

Những ngày nắng nóng, mùa khô máy phát luôn trong tình trạng cháy hàng. Đa phần dịch vụ cung cấp máy phát cho thuê luôn quá tải. Ở mùa này, giá thuê máy phát sẽ thường cao hơn hẳn so với các mùa khác.

6.5. Quãng đường vận chuyển

Giá thuê máy phát sẽ bị chi phối một phần bởi quãng đường vận chuyển. Các công ty cung cấp dịch vụ thường miễn phí vận chuyển trong phạm vi bán kính cho phép. Nếu khách hàng ở quá xa thì sẽ phải cộng thêm giá vận chuyển. Từ đó, giá thuê máy phát sẽ bị đội lên.

6.6. Số lượng máy phát khi thuê

Nếu khách hàng thuê một lúc nhiều máy phát sẽ được hưởng chính sách ưu tiên và chiết khấu. Do đó, giá thuê sẽ được giảm so với thuê số lượng ít hơn.

6.7. Sức cạnh tranh trên thị trường

Sức cạnh tranh trên thị trường chi phối đến việc định giá thuê của nhà phân phối. Nơi mà dịch vụ cho thuê có sức cạnh tranh lớn, giá thường ưu ái hơn. Bởi các nhà cung cấp dịch vụ muốn thu hút khách hàng bằng chính sách giá hấp dẫn hơn đối thủ. Nếu nhà cung cấp dịch vụ thuê là độc tôn ở thị trường thì giá cho thuê máy sẽ cao. Điều này là rất hiển nhiên.

Do đó, giá cho thuê có rất nhiều mức khác nhau. Khách hàng không thể biết chính xác được mức giá như thế nào. Tuy nhiên, tại Has Power, khách hàng sẽ được hưởng giá cho thuê hợp lý nhất.

7. Lưu ý khi thuê máy phát điện

Khi dùng dịch vụ cho thuê máy phát điện thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Bạn cần liệt kê chi đầy đủ và chi tiết những thứ cần dùng. Ngoài ra, bạn cần tính toán được công suất tiêu thụ. Từ đó, bạn đưa ra được chính xác dòng máy mình cần thuê ra sao.

7.1. Lưu ý đến địa chỉ cho thuê

Đầu tiên, bạn cần biết mình nên đến địa chỉ uy tín nào để thuê máy phát. Để biết địa chỉ cho thuê đó có đáng tin cậy không, bạn cần dựa vào:

 • Phản hồi của khách hàng về dịch vụ cung cấp cho thuê
 • Quy mô đại lý cho thuê máy phát
 • Tác phong làm việc có chuyên nghiệp không?
 • Giá cả cho thuê có hợp lý không?
 • Máy phát điện có mới và hiện đại không?

Từ đó, bạn biết nên thuê máy ở địa chỉ nào để sở hữu được dòng máy chất lượng. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác của dịch vụ.

7.2. Lưu ý về máy phát cho thuê

Bạn chỉ nên chọn dòng máy phát cho thuê có công suất cao hơn lượng tiêu thụ thực tế. Tỷ lệ này nên chênh lệch khoảng 10-25%. Như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng làm hỏng máy của nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn cần biết chính xác số lượng dây cáp điện cần sử dụng. Bạn sẽ căn cứ vào khoảng cách máy đến tủ tổng. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn. Dự trù được quãng đường vận chuyển máy từ địa điểm thuê về.

Kiểm tra và xem chi tiết các thông số của máy cho thuê. Mức tiêu thụ nhiên liệu của máy là bao nhiêu. Tính toán kinh phí dự trù nếu bạn cần người vận hành từ đơn vị cho thuê.

Trong quá trình vận hành máy không được đặt ở trong nhà. Vì khi máy hoạt động sản sinh ra lượng CO2 gây nghẹt thở. Các thiết bị cần dùng sẽ được nối trực tiếp vào máy phát. Như vậy, bạn sẽ không sử dụng vượt quá công suất của máy. Chọn dòng máy hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn để ảnh hưởng tới mọi người.

8. Nên thuê máy phát điện ở đâu đảm bảo uy tín?

Nếu bạn cần dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • HasPower – Công ty thiết bị cơ điện Hà Nội
 • Hà Nội : P2226, CT12B Kim Văn – Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • Tel: 0248.587.8270
 • Thanh Hóa : Số 10 Trần Nhân Tông, P. Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
 • Tel: 0237.8686.428
 • Hotline : 0906 229 712
 • Email: mayphatdien.has@gmail.com

Địa chỉ cho thuê máy phát là yếu tố hàng đầu để bạn đưa ra quyết định thuê máy. Giữa muôn vàn nhà cung cấp, Has Power là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn. Has Power hiện là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong nước. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Has Power mang đến giá trị lớn cho khách hàng.

8.1. Giàu kinh nghiệm

Has Power đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thuê máy phát. Hiện thương hiệu Has Power đang đứng đầu tại Việt Nam về cung cấp các thiết bị công nghiệp.

8.2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao

Đến với Has Power người thuê nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia, kỹ sư giàu chuyên môn. Họ sẽ biết cách tư vấn khách hàng lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất. Hiệu quả công việc được nâng cao.

8.3. Dòng máy phát đón đầu công nghệ, hiện đại

Khách hàng được sử dụng dòng máy phát đón đầu công nghệ, hiện đại, đa năng. Vì vậy, khách hàng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu công việc. Công suất hoạt động lớn mang đến hiệu quả công việc nhanh chóng, thành công.

8.4. Chính sách hấp dẫn

Has Power luôn đặt vị trí của người thuê máy. Do đó, giá cả dịch vụ cho thuê luôn ưu ái và làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách đi kèm: chiết khấu, vận chuyển miễn phí,…

Dịch vụ cho thuê máy phát điện song song

Vậy là sau bài viết này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy phát điện rồi phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy để lại lời nhắn dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết có tham khảo một số nguồn sau:

1. https://en.wikipedia.org/wiki/Generator

2. https://en.wikipedia.org/wiki/Electric_generator

3. https://www.homedepot.com/b/Outdoors-Outdoor-Power-Equipment-Generators/N-5yc1vZbx8l

Thuê máy phát điện hiện nay không phải là điều hiếm thấy mà nó trở thành một nhu cầu tất yếu của khách hàng. Nếu bạn đang loay hoa...

Xem thêm

Thuê máy phát điện 25kva đang là nhu cầu của nhiều người. Cùng với đó, bảng giá cho thuê máy phát điện 25kva cũng là vấn đề đ...

Xem thêm

Máy phát điện 100kva là dòng máy phát điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy khi chọn thuê máy phát 100kva bạn cần ch...

Xem thêm

Máy phát điện 250kva là loại máy có công suất không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Loại máy này có thể sử dụng cho nhiều t...

Xem thêm

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phát điện 150kva ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế, các dịch vụ cung cấp dịch vụ cho thuê máy p...

Xem thêm

Dịch vụ  bán và cho thuê máy phát điện 75kva tại công ty thiết bị cơ điện Hà Nội đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng. Vậy, tại đ...

Xem thêm

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy phát điện nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng máy và mức giá tốt nhất. Để c...

Xem thêm

Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị điện có nhu cầu sử dụng rất cao. Chúng được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, cơ sở sản xuất h...

Xem thêm

Máy phát điện là thiết bị cung cấp điện năng. Nguồn điện tạo ra phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng: tiêu dùng công nghiệp, tiêu dùng gia...

Xem thêm

Hầu hết các công trình xây dựng đều rất cần đến máy phát điện. Cho thuê máy phát điện cho công trình trở thành dịch vụ quan tr...

Xem thêm
Giỏ hàng
Pi shopping mall
Gọi ngay