0906.229.712

Máy phát điện cũ

Có thể khẳng định rằng máy phát điện giờ đây đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu như các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp hay hộ gia đình đều sở hữu máy. Tuy nhiên hiện nay so với mua máy mới thì mua cũ lại được ưa chuộng hơn hẳn. Hầu như máy phát điện cũ đã và đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của người dùng hiện nay. 

Lợi ích khi mua máy phát điện cũ

Thanh lý máy phát điện cũ
Lợi ích khi mua máy phát điện cũ

Không phải bỗng dưng hình thức mua máy phát điện cũ lại được đông đảo mọi người lựa chọn. Mà bởi lẽ máy cũ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hoàn thiện so với mua mới. Hầu như chúng có thể giải mã được những bài toán khó cho người dùng. Trong đó tiêu biểu nhất chính là những vấn đề chính sau đây:  

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng máy phát điện cũ giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư
Tiết kiệm chi phí đầu tư khi sử dụng máy phát điện cũ so với máy mới

Lợi ích đầu tiên khi mua máy phát điện cũ chính là chi phí. Một khi mua máy cũ bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho mình. Hơn nữa đây cũng là giải pháp tốt nhất giúp những ai hạn hẹp tài chính có thể sở hữu máy phát điện.

Bởi lẽ mua sản phẩm cũ tức là những sản phẩm đã qua sử dụng. Mà sản phẩm đã sử dụng rồi thì giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới. Theo như thống kê giá thành  mua cũ chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ so với tổng chi phí mà bạn đầu tư. Đồng thời các chính sách liên quan cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.

Giá thành máy phát điện cũ thường thấp hơn rất nhiều so với máy mới

Đặc biệt trên thị trường hình thành nên nhiều địa chỉ cung cấp máy phát điện cũ giá rẻ. Mức giá nơi đây rẻ hơn rất nhiều so với giá mua bán tại các cơ sở  chính trên thị trường. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu máy phát điện mà không cần phải lo lắng về tài chính. 

2. Chất lượng sản phẩm hoàn thiện

Máy phát điện cũ vẫn đảm bảo được chất lượng như máy mới

Bên cạnh tiết kiệm chi phí thì mua máy phát điện cũ còn đảm bảo chất lượng hoàn thiện. Mặc dù là sản phẩm cũ nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phâm đề ra. Hầu hết những chiếc máy cũ vẫn giữ trọn vẹn được tính an toàn và chất lượng tiêu chuẩn.

3. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là điều cần thiết

Cụ thể đa số sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được chất lượng từ 80% đến 90%. Một số sản phẩm khác còn không khác gì sản phẩm mới dù ở bên trong hay lẫn bề ngoài. Các cơ chế hoạt động của máy vẫn đảm bảo yêu cầu không trục trặc hay xảy ra lỗi gì. 

Vậy làm cách nào để nhận biết sản phẩm đúng chuẩn chất lượng 90% hay 100%?. Các đơn giản là bạn kiểm tra toàn bộ chi tiết của máy.  Đặc biệt là hệ thống các dây dẫn và truyền tải bên trong. Sau đó bạn hãy tiến hành cho máy vận hành và kiểm tra tình hình hoạt động của máy. Chỉ cần bạn xem xét một cách kỹ lưỡng và kiểm tra cẩn thận thì sẽ chọn được sản  phẩm tốt nhất.   

4. Đa dạng mẫu mã và loại máy

Ngoài ra khi lựa chọn máy phát cũ đã qua sử dụng bạn cần thoải mái lựa chọn sản phẩm. Hầu hết các địa chỉ bán máy phát điện cũ  hội tụ rất nhiều mẫu mã, loại máy khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sự đa dạng của máy phát điện đã qua sử dụng

Tại nơi đây hội tụ đầy đủ nhiều dòng máy phát điện đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng. Bạn có thể mua máy phát điện của các hãng Mitsubishi, Denyo, Komatsu hay Airman, Hino, Isuzu,…với giá rẻ. Hơn nữa công suất máy đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Từ máy máy phát điện mini cũ dành cho gia đình đến hệ thống máy lớn dành cho công ty, doanh nghiệp,…

Bán máy phát điện gia đình cũ
Một số mẫu mã máy phát điện cỡ nhỏ dành cho gia đình

Hơn thế nữa một khi bạn chọn mua máy cũ bạn có thể tiếp cận được nhiều sản phẩm hiện đại. Trong đó có thể là những sản phẩm bạn chưa bao giờ chứng kiến tận mắt mà chỉ nhìn thấy trên ti vi. Các sản phẩm tiên tiến được thiết kế tích hợp công nghệ cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Hoặc là những sản phẩm máy phát điện được nhập khẩu từ các nước danh tiếng chẳng hạn.

Bảng giá máy phát điện cũ trên thị trường

Chính vì những lợi ích hoàn thiện trên mà máy phát điện cũ được đặt mua rất nhiều. Song cũng vì vậy mà hiện nay trên các diễn đàn, trang web giá bán máy cũ được tìm kiếm ráo riết. Vậy liệu giá thành máy phát điện đã qua sử dụng bán trên thị trường là bao nhiêu? Về cơ bản bạn có thể tham khảo với bảng giá sau đây. 

Bảng giá máy phát điện cũ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy phát điện cũ

Nhìn chung hiện nay để xác định chính xác giá máy phát điện cũ khá khó khăn. Bởi lẽ bảng giá sản phẩm mua cũ đang có nhiều biến động rõ rệt trên thị trường. Đa phần mức giá bàn đều phải chịu sự phụ thuộc của rất nhiều những yếu tố tác động. Trong đó tiêu biểu nhất chính là 4 yếu tố đặc biệt sau đây: 

1. Do nhu cầu của thị trường

Nhu cầu thị trường luôn là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá thành khi mua máy cũ. Đây là điểm chung khi mua máy phát điện gia đình cũ hoặc bất kỳ sản phẩm nào hiện nay. Đặc biệt nhất là yếu tố tác động qua lại giữa cung và cầu.

Nhu cầu thị trường ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả

Cụ thể như sau khi nhu cầu sử dụng máy phát điện cũ tăng cao thì các địa chỉ ra đời nhiều. Lúc này giá thành sản phẩm sẽ được gia tăng một cách đột biến theo chiều tự nhiên. Còn ngược lại nếu nhu cầu người dùng giảm dần thì giá thành máy phát sẽ cũng giảm đều theo. Điều này nhằm giúp toàn bộ người dùng có thể tiếp cận đến sản phẩm dễ dàng hơn. 

Giá máy phát điện đã qua sử dụng phụ thuộc vào thương hiệu

2. Thương hiệu lựa chọn

Thương hiệu máy phát điện là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu

Thông thường các dòng máy thuộc những thương hiệu lớn thường có giá bán đắt hơn. Bởi lẽ những thương hiệu này luôn sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Một khi sử dụng chúng có thể tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, tính ổn định hơn.  Trong đó chẳng hạn như thương hiệu Mitsubishi, Komatsu, Denyo,….Còn riêng những thương hiệu tầm trung thì sản phẩm cũ cũng có giá rẻ hơn.

Chính vì vậy mà thương hiệu sản xuất cũng ảnh hưởng đến giá máy phát điện cũ rất nhiều. Bạn hãy cân nhắc cẩn thận để mua được những chiếc máy tốt với giá hoàn thiện nhất.  

3. Do giá trị của máy phát điện cũ

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá máy phát điện mini cũ giá rẻ chính là giá trị máy. Giá trị máy ở đây được tính dựa trên mức độ đạt chuẩn của máy phát điện cũ. Đây có thể nói là yếu tố tác động nhiều nhất so với tổng toàn bộ các yếu tố. 

Bán máy phát điện mini cũ
Giá trị đến từ thương hiệu và công suất

Điều này hình thành là do những máy tốt luôn đảm bảo động cơ tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp. Ngay cả những sản phẩm máy mới cũng được xác định như vậy. Vì thế mà hầu hết những chiếc máy phát điện cũ chất lượng từ 80% đến 90% thường có giá bán cao. Trong khi đó những chiếc máy trung bình thì có giá thấp hơn một chút. 

Máy phát điện cũ giá tầm trung

Tuy nhiên hiện nay trong một số trường hợp giá bán không phải như vậy. Theo như số liệu thì đã có những chiếc máy phát điện cũ kém chất lượng nhưng vẫn được bán với giá cao. Mức giá ấy có thể bằng hoặc là cao hơn một so với các sản phẩm tốt. Đây là chiêu lừa gạt nhằm trục lợi nhuận của một số địa chỉ bán máy phát điện mini cũ, công nghiệp cũ kém uy tín. Vì vậy bạn nên cẩn thận hơn khi lựa chọn máy phát điện trước khi đặt mua. 

4. Do công suất hoạt động của máy

Máy phát điện mini cũ
Công suất hoạt động của máy phát điện cũ quyết định đến giá cả

Một khi nhắc đến các yếu tố tác động đến giá máy cũ không thể nào bỏ qua công suất hoạt động. Dù là máy phát điện cũ hay mới thì công suất đóng vai trò vô cùng quan trọng.  Bởi vì công suất quyết định lên đến 60 hoặc 80% giá máy phát điện. 

Theo như phân tích thì đa số những chiếc máy phát điện đã sử dụng công suất lớn có giá khá cao. Và ngược lại những chiếc máy nhỏ như máy mini thì giá khá rẻ. Mức chênh lệch giữa giá thành giữa 2 loại máy này rất lớn. Một số trường hợp có thể nhanh nhau đến hơn  hàng 100 triệu đồng. 

Vì vậy tốt nhất bạn nên xác định mục đích sử dụng của mình trước khi mua máy phát điện. Cụ thể như nếu bạn dùng máy phát cho gia đình thì nên chọn máy 2kw, 4kw, 6kw,…Còn nếu bạn dùng cho công ty, xí nghiệp, nhà máy thì lựa chọn máy công suất lớn. Như vậy bạn mới có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình. Đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí khi máy hoạt động và các trục trặc đáng tiếc xảy ra. 

5. Do khu vực thị trường 

Máy phát điện gia đình cũ
Khu vực mua bán

Mặc dù yếu tố khu vực thị trường không ảnh hưởng quá nhiều đến giá cả khi mua bán. Tuy nhiên không phải giá thành không chịu tác động.  Bởi lẽ khi bạn sinh sống tại tại khu vực có nhu cầu dùng máy phát tăng nhưng địa chỉ ít thì giá bán sẽ tăng. Tuy nhiên nếu bạn sống tại nông thôn với nhu cầu sử dụng điện ít thì giá bán sẽ giảm. 

6. Do địa chỉ cung cấp máy phát điện cũ

Địa chỉ cung cấp có giá thành khác nhau

Ngoài ra một yếu tố cuối cùng vô cùng đặc biệt đó chính là địa chỉ bán máy phát điện. Đây có thể nói là yếu tố tác động nhiều nhất làm giá thành trên thị trường biến đổi như hiện nay.

Bởi lẽ như các bạn cũng biết hiện nay các địa chỉ cung cấp máy phát hình thành rất nhiều. Đa số các địa chỉ lớn bé mọc lên dày đặc như nấm gặp mưa. Hầu như bạn có thể bắt gặp các địa chỉ cung cấp từ thành phố cho đến nông thôn. Mà mỗi địa chỉ cung cấp lại đưa ra một bảng giá bán khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hầu như không có bất kỳ một địa chỉ nào có giá bán giá máy phát điện cũ giống nhau. 

Hơn thế ở thời điểm hiện tại còn ra đời các cơ sở cung cấp máy phát điện cũ giá rẻ. Mức giá bán nơi đây rẻ hơn nhiều so với giá bán tại các cơ sở cung cấp khác. Vì vậy mà giá thành bắt đầu biến động mạnh mẽ và rất khó xác định trên thị trường. 

Giá thành máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ giá rẻ
Giá thành máy phát điện cũ

Mặc dù giá bán máy phát điện gia đình cũ, công nghiệp cũ,…chịu tác động từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên giá thành sản phẩm có thể nói là rất rẻ và phù hợp túi tiền của người dùng. Hầu như bạn không cần phải lo lắng gì nhiều về tài chính khi mua máy. 

Đặc biệt một bí quyết hoàn hảo giúp bạn mua được sản phẩm giá rẻ là “ngọt miệng”. Chỉ cần bạn biết cách ăn nói và giao tiếp giỏi thì có thể trả giá sản phẩm một cách hoàn thiện.  

Song theo như kết quả phân tích thì giá máy phát điện cũ thấp nhất khoảng 2 đến 7 triệu đồng. Riêng những sản phẩm cũ đạt chất lượng tốt với công suất lớn có thể lên đến hàng chục và hàng trăm triệu. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá giả thiết để bạn khảo sát mà thôi. 

Mua máy phát điện cũ ở đâu giá rẻ và uy tín?

bán máy phát điện cũ
Địa chỉ mua máy phát điện

Vậy mua máy phát điện cũ ở đâu giá rẻ nhất và uy tín? Có thể nói đây là chủ đề được đông đảo mọi người đặc biệt quan tâm nhất hiện nay. Bởi lẽ như cũng đã nói trên hiện nay thị trường hình thành nên khá nhiều địa chỉ kém uy tín. Chỉ cần một chút sơ sẩy là bạn có thể mua sản phẩm cũ không đúng chuẩn. Vì vậy để đảm bảo an toàn bạn hãy đến chọn:

Lựa chọn các địa chỉ bán máy phát điện cũ lâu năm

Haspower là một trong những doanh nghiệp bán máy phát điện lâu đời

Một khi tìm địa chỉ cung cấp máy phát điện cũ uy tín bạn hãy tìm đến những địa chỉ lâu năm. Đây là địa chỉ được đông đảo mọi người lựa chọn nhất khi có ý định mua sản phẩm. Bởi lẽ những địa chỉ lâu năm luôn phải đáp ứng được những mong muốn mà khách hàng đề ra. Từ chất lượng sản phẩm máy cũ cho đến giá thành sản phẩm khi bán trên thị trường.

Theo như phân tích thì đa số những địa chỉ lâu năm luôn nhận được luồng đánh giá tích cực. Hầu hết trên các diễn đàn, trang web đều chia sẻ rất nhiều về lợi ích khi tìm đến cơ sở lâu năm. Mọi khách hàng đều nhận xét rằng các sản phẩm nơi đây rất tốt. Hơn hết một khi mua về sử dụng hầu như ít xảy ra các tình trạng hỏng hóc gì. 

Lựa chọn địa chỉ thanh lý máy phát điện cũ quy mô lớn

Địa chỉ thứ hai bạn nên cân nhắc lựa chọn là địa chỉ thanh lý máy phát điện cũ quy mô lớn. Đây là địa chỉ vừa có sản phẩm tốt lại vừa có giá thành hoàn thiện. Mức giá bán nơi đây hầu như không quá cao như các bạn thường nghĩ.

Đặc biệt một khi tìm đến những địa chỉ này bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mặc dù là địa chỉ cung cấp máy cũ nhưng vẫn có các chính sách hỗ trợ rất đặc biệt. Vì vậy có rất nhiều công ty, xí nghiệp quy mô nhỏ luôn tin tưởng và lựa chọn những địa chỉ này. Bởi vậy bạn cũng đừng nên bỏ qua mà thay vào đó hãy tham khảo để lựa chọn cho mình. 

1. Lựa chọn kho máy phát điện cũ 

Kho máy phát điện cũ

Dù bạn lựa chọn bất kỳ địa chỉ cung cấp nào cũng đừng bỏ qua kho máy phát điện cũ. Bởi lẽ ngay tại kho lưu trữ sản phẩm cũ chứa hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Tất cả các sản phẩm nơi đây sở hữu giá trị chất lượng từ cao đến trung bình hoặc là yêu. Vì vậy một khi đến kho lưu trữ bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với mình.

Đặc biệt giá thành sản phẩm nơi đây vô cùng hoàn thiện. Hầu như giá bán sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với thị trường nhưng chất lượng vẫn tốt. Chính vì vậy mà nhiều cơ sở mua bán nhỏ lẻ cũng lựa chọn kho lưu trữ để mua sản phẩm.

Tuy nhiên một hạn chế nho nhỏ của kho lưu trữ máy phát điện đã dùng là mất nhiều thời gian tìm kiếm. Lý dó chính là vì các sản phẩm nơi đây chứa số lượng rất lớn. Hơn hết các sản phẩm được nhập từ nhiều nơi về  và chưa được phân loại. Vì vậy bạn phải tự mình tìm kiếm để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. 

2. Mua máy phát điện cũ giá rẻ và uy tín tại HAS POWER

Mua máy phát điện cũ giá rẻ chất lượng cao tại HasPower

Ngoài những địa chỉ trên thì bạn có thể chọn mua máy phát điện cũ tại HAS POWER. Đây là địa chỉ được nhiều người dùng bình chọn nhất hiện nay. Bởi lẽ các sản phẩm máy phát điện cũ nơi đây vô cùng chất lượng và hoàn thiện. Đa số các sản phẩm đều có giá trị từ 80% cho đến 90%. 

Đặc biệt các sản phẩm tại HAS POWER còn đến từ nhiều thương hiệu danh tiếng. Trong đó chẳng hạn như Airman, Komatsu, Mitsubishi, Hino, Denyo, Isuzu,…Vì vậy các sản phẩm luôn có độ bền cao, chất lượng vượt trội, zin máy vẫn nguyên bản,…

Mặt khác khi mua máy phát điện cũ của HAS POWER bạn còn nhận được mức giá thành hoàn thiện. Giá bán tại đây phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng. Hơn nữa HAS POWER còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại đây. Trong đó tiêu biểu nhất là bảo hành 12 tháng khi mua sản phẩm.  Do đó bạn đừng bo qua HAS POWER kho có nhu cầu mua máy phát điện cũ. 

Vậy để đặt mua hệ thống máy phát điện cũ chất lượng tại HAS POWER bạn hãy truy cập website của chúng tôi. Hoặc đơn giản bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0906.229.712 để được tư vấn miễn phí. HAS POWER cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và giá thành nhất hiện nay. 

Cho thuê máy phát điện trở thành dịch vụ quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nguồn điện nhà nước không phải lúc nào cũng ổn định....

Xem thêm

Máy phát điện 100kva là dòng máy phát điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy khi chọn thuê máy phát 100kva bạn cần ch...

Xem thêm

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phát điện 150kva ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế, các dịch vụ cung cấp dịch vụ cho thuê máy p...

Xem thêm

Dịch vụ  bán và cho thuê máy phát điện 75kva tại công ty thiết bị cơ điện Hà Nội đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng. Vậy, tại đ...

Xem thêm

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê máy phát điện nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng máy và mức giá tốt nhất. Để c...

Xem thêm

Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị điện có nhu cầu sử dụng rất cao. Chúng được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, cơ sở sản xuất h...

Xem thêm

Máy phát điện là thiết bị cung cấp điện năng. Nguồn điện tạo ra phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng: tiêu dùng công nghiệp, tiêu dùng gia...

Xem thêm

Hầu hết các công trình xây dựng đều rất cần đến máy phát điện. Cho thuê máy phát điện cho công trình trở thành dịch vụ quan tr...

Xem thêm

Nhu cầu thuê máy phát điện đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở khu vực đông dân cư như Hà Nội. Cùng với đó, để đáp ứng nhu c...

Xem thêm

Máy phát điện cũ là một dòng sản phẩm thiết bị điện cơ được bán nhiều trên thị trường. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ hơn so với những sản ...

Xem thêm
Giỏ hàng
Pi shopping mall
Gọi ngay