0906.229.712

Tìm địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu thuê máy phát điện đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở khu vực đông dân cư như Hà Nội. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của người dân, các địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội cũng ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín? Và hiện nay, địa chỉ nào đang được nhiều người lựa chọn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

thuê máy phát điện gia đình hà nội
Nhu cầu thuê máy phát điện ở Hà Nội đang tăng cao

Máy phát điện là gì? Vì sao cần thuê máy phát điện?

Máy phát điện là một loại máy được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là vào thời điểm hè nóng nực như hiện nay. Vậy máy phát điện là gì? Loại máy này có vai trò ra sao? Và tại sao cần thuê máy phát điện? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Máy phát điện là gì?

Đúng như tên gọi, máy phát điện là một loại máy hoạt động nhằm tạo ra nguồn điện. Hiểu một cách đơn giản, nguyên lý hoạt động của máy phát điện là dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Loại máy này sẽ biến đổi cơ năng thành điện năng và phát ra nguồn điện.

Có rất nhiều cách để biến đổi điện năng thành cơ năng. Tuy nhiên, hiện nay, hầu hết các loại máy phát điện đều sử dụng động cơ đốt. Đây cũng là loại máy được nhiều người lựa chọn khi thuê máy phát điện.  

giá thuê máy phát điện hà nội
Máy phát điện có rất nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống

Vai trò của máy phát điện

 • Máy phát điện đang ngày càng thể hiện những vai trò quan trọng trong cuộc sống. 
 • Trước tiên, máy phát điện giúp cung cấp điện năng cho các doanh nghiệp và các hộ gia đình khi cần thiết. Đặc biệt là trước tình trạng thường xuyên mất điện, máy phát điện sẽ giúp quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Đồng thời giúp các hộ gia đình có nguồn điện tạm thời để sử dụng. 
 • Máy phát điện còn có những vai trò quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp. Chẳng hạn như phục vụ tưới tiêu, giúp tiết kiệm sức lao động của công người, tăng năng suất sản xuất bằng nguồn điện tiện lợi. 
 • Hầu hết các lĩnh vực trong đời sống đều cần sử dụng máy phát điện. Chỉ với một chiếc máy phát, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến tình trạng mất điện như hiện nay nữa. 

Nhu cầu sử dụng máy phát điện đang tăng mạnh trong thời gian gần đây. Cùng với đó, các cơ sở cho thuê máy phát cũng ngày càng nhiều. Vậy vì sao cần thuê máy phát điện?

Vì sao cần thuê máy phát điện?

 • Dù có nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để mua máy phát dự phòng. Đối với các doanh nghiệp cũng vậy. Vì thế, nhu cầu thuê máy phát điện ngày càng tăng cao. Trong đó có Hà Nội. Cùng với đó, các cơ sở cho thuê máy phát điện tại Hà Nội cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vì sao cần thuê máy phát điện?
 • Thuê máy phát điện sẽ phát huy hiệu quả trong trường hợp bạn không thường xuyên sử dụng hoặc chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn. Trong những trường hợp như vậy, việc mua máy phát sẽ trở nên lãng phí và không cần thiết. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn thuê máy phát. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể chọn máy phát có đặc điểm và công suất phù hợp cho từng hoàn cảnh khác nhau. 
 • Ngoài ra, sẽ có những thời điểm bạn cần sử dụng nhiều máy phát cùng lúc và mỗi máy phát lại có một công suất khác nhau. Những trường hợp này, thuê máy phát sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. 
 • Thuê máy phát điện còn phát huy hiệu quả trong việc mất điện đột xuất và bạn đang cần sử dụng điện cho những trường hợp khẩn cấp. Có thể thấy, thuê máy phát điện có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Chính vì thế, nhu cầu thuê máy phát cũng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại Hà Nội.Vậy hiện nay, mức giá để thuê một chiếc máy phát điện tại Hà Nội đang là bao nhiêu?
cho thuê máy phát điện mini tại hà nội
Hiện nay có rất nhiều cơ sở cho thuê máy phát điện tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê máy phát điện tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê máy phát điện tại Hà Nội tại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với các cơ sở khác nhau, mức giá sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên nhìn chung, mức giá thuê máy phát điện sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố. Đó là thời gian thuê và công suất máy.

Máy phát điện hiện nay được chia thành nhiều công suất khác nhau từ 10 – 2000 kva. Tuy nhiên, các loại máy từ 15 – 1000Kva thường được nhiều người lựa chọn hơn cả. Hiện nay, mức giá thuê máy 15kva một ngày đang rơi vào khoảng 1 triệu – 2 triệu. Thời gian thuê càng lâu, mức giá sẽ càng cao. Tương tự vậy, công suất máy càng lớn cũng sẽ có mức giá cao hơn.

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được loại máy có công suất phù hợp trước khi thuê. Ngoài ra, hãy khảo giá thật kỹ để tránh tình trạng bị thuê đắt nhé.

Để hạn chế được tình trạng này, bạn nên lựa chọn thuê máy phát điện tại các cơ sở uy tín. Vậy hiện nay, những làm thế nào để phân biệt một địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội uy tín?

cho thuê máy phát điện 100kva
Lựa chọn các cơ sở cho thuê máy phát điện uy tín sẽ giúp hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí

Tiêu chí lựa chọn máy phát điện

Khi lựa chọn máy phát điện để thuê, bạn cần phụ thuộc vào hai yếu tố. Đó là công suất và thương hiệu.

Công suất của máy phát điện hiện nay được chia thành hai loại. Đó là máy phát điện dân dụng và máy phát điện công nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn được loại máy có công suất phù hợp:

– Máy phát điện công nghiệp: có công suất lớn, phù hợp để sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà văn phòng, ngân hàng…

– Máy phát điện dân dụng: có công suất nhỏ, thích hợp dùng trong các hộ gia đình hoặc các xưởng sản xuất nhỏ lẻ. 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không thể bỏ qua thương hiệu của máy phát điện. Với mỗi thương hiệu, mỗi xuất xứ khác nhau sẽ có đặc điểm khác nhau. 

– Máy phát điện châu Âu: thường được nhiều người lựa chọn bởi động cơ khỏe và có công suất lớn, ổn định.

– Máy phát điện Nhật Bản: có độ bền cao, mẫu mã đa dạng, trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm nhiên liệu. 

– Máy phát điện trong nước: có mức giá rẻ, công suất đa dạng tuy nhiên, độ bền không quá cao. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín

Thuê máy phát điện là nhu cầu của nhiều hộ gia đình, nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, thuê máy phát điện ở đâu để đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín tại Hà Nội?

Cơ sở cho thuê máy phát cần có số lượng, chủng loại máy đa dạng

Một cơ sở cho thuê máy phát uy tín thường có số lượng, chủng loại máy đa dạng. Các cơ sở này cần có các loại máy phát với công suất khác nhau. Cùng với đó, loại máy, xuất xứ máy cũng cần đa dạng. Số lượng máy tại các cơ sở uy tín có thể không cần quá nhiều nhưng phải đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Điều này sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của cơ sở cho thuê đó. 

Có chính sách bảo hành, lắp đặt rõ ràng, minh bạch

Các cơ sở cho thuê uy tín, đảm bảo thường tự tin về chất lượng máy của mình. Vì thế, họ có thể đảm bảo với khách hàng về độ bền của máy. Các cơ sở này thường có các chính sách bảo hành, hỗ trợ khi khách hàng thuê máy. Đồng thời, họ cũng thường cung cấp các dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Khi lựa chọn địa chỉ cho thuê máy phát, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua việc tìm hiểu các chính sách lắp đặt, bảo hành tại đây. 

Có bảng giá cụ thể, rõ ràng

Một trong những tiêu chí để lựa chọn cơ sở uy tín đó là mức giá và bảng giá tại đây. Khi tìm hiểu, bạn nên lựa chọn các cơ sở công khai bảng giá và có các mức giá rõ ràng, cụ thể. Điều này cũng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của cơ sở cho thuê máy phát đó. 

Địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay

Bạn có đang tìm cho mình địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội? Vậy nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua HAS POWER – địa chỉ cho thuê máy phát uy tín được nhiều người tin tưởng hiện nay. 

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội của HAS TOWER – CÔNG TY CP THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÀ NỘI

– Đến với HAS TOWER, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều dòng máy với nhiều công suất khác nhau. Số lượng máy tại đây được nhiều người đánh giá là đa dạng, với nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

– Tất cả các loại máy tại đây đều là hàng có sẵn, được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Công ty thiết bị cơ điện Hà Nội luôn tự tin bàn giao cho khách hàng những chiếc máy hoạt động ổn định và có chất lượng tốt nhất.

– Các loại máy đều hoạt động ổn định, tiêu tốn ít nhiên liệu, có tiếng ồn thấp và có mức giá thuê phải chăng nhất. Đặc biệt là khi so với chất lượng.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông số kỹ thuật và cách vận hành máy phát điện:

Tại sao nên thuê máy phát điện tại Công ty thiết bị cơ điện Hà Nội

Công ty thiết bị cơ điện Hà Nội được đánh giá là địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Khi máy phát điện xảy ra sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt, khắc phục. Qua đó đảm bảo việc sử dụng máy của bạn sẽ không bị gián đoạn. 

Ngoài ra, HAS TOWER còn có nhiều chính sách bảo hành, hỗ trợ lắp đặt. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng về chất lượng và dịch vụ tại đây. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Hãy liên hệ với Công ty thiết bị cơ điện Hà Nội ngay hôm nay: 

 • Hà Nội: P2226, CT12B, KĐT Kim Văn – Kim Lũ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Điện thoại : 024 85878270
 • Thanh Hóa: Số 10 Trần Nhân Tông, P. Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại : 0237 8686428
 • Website : Suamayphatdienvn.com
 • Email: Mayphatdien.has@gmail.com
 • Hotline: 0906 229 712

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về vai trò của máy phát điện, cũng như địa chỉ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội uy tín. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ thuê máy phát uy tín, chất lượng, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua Công ty thiết bị cơ điện Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để có được những chiếc máy phát điện chất lượng với mức giá phải chăng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Giỏ hàng
Gọi ngay