0906.229.712

Tìm hiểu bảng giá máy phát điện 3 pha cũ trên thị trường

Tìm mua máy phát điện 3 pha cũ là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Bởi lẽ việc mua cũ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích đặc biệt khác hẳn khi mua mới. Trong đó nổi bật nhất chính là giải quyết hoàn hảo bài toán về là chi phí mua máy phát điện. Thế nhưng cụ thể giá máy phát điện 3 pha cũ là bao nhiêu không phải ai cũng biết. 

Giá máy phát điện 3 pha cũ
Giá máy phát điện 3 pha cũ

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy phát điện 3 pha cũ trên thị trường

 

Nhìn chung để xác định được giá máy phát điện 3 pha cũ chính xác và cụ thể quả thực rất khó. Bởi lẽ giá thành sản phẩm chịu tác động của nhiều yếu tố nhất định trên thị trường. Trong đó tiêu biểu nhất chính là 4 vấn đề sau đây:

 

Do nhu cầu thị trường

 

Nhu cầu thị trường là yếu tố đầu tiên tác động đến giá thành khi mua máy phát điện cũ 3 pha. Và đây cũng là điểm chung khi mua tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Trong đó yếu tố cung và câu chính là trọng điểm nhất.

Cụ thể khi nhu cầu của người dùng tăng lên, các địa chỉ cung cấp cũng ra đời rất nhiều. Từ đó giá thành sản phẩm cũng tự nhiên tăng lên một cách đột biến hoặc xấp xỉ ở mức trung bình. Còn ngược lại khi nhu cầu của người dùng giảm đi vậy thì giá thành của sản phẩm cũng sẽ giảm. Điều này nhằm giúp người dùng có thể tiếp cận tối đa sản phẩm khi buôn bán.

Máy phát điện 3 pha cũ giá bao nhiêu phụ thuộc công suất
Máy phát điện 3 pha cũ giá bao nhiêu phụ thuộc công suất

Vì thế việc lựa chọn thời điểm để mua sản phẩm cũ cũng được xem là bí quyết hoàn hảo nhất hiện nay. Chỉ cần bạn xác định được thời điểm nào nhu cầu mua máy phát điện cũ trong năm giảm thì giá thành sẽ giảm nhiều.  

 

Do giá trị của máy phát điện 

 

Giá trị của máy được xem là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá máy phát điện 3 pha cũ. Điều này hình thành là do một khi sản phẩm cũ còn đảm bảo chất lượng tốt thì giá thành cũng sẽ tăng lên. Và ngược lại, khi sản phẩm đã quá cũ và có dấu hiệu hư hỏng nhiều thì giá thành sẽ được xác định là thấp.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, máy phát điện cũ không đúng với chất lượng đề ra. Những sản phẩm ấy chỉ đạt chất lượng trung bình nhưng giá thành lại cao như sản phẩm tốt. Vì thế bạn cần tìm hiểu và kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành đặt mua. 

 

Do công suất hoạt động của máy

 

Yếu tố công suất là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm khi mua máy phát điện cũ 3 pha. Bởi lẽ, công suất càng lớn thì chi phí bạn cần chi trả lại càng nhiều hơn. Vì thế, tốt nhất bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng để mua máy phát điện đúng chuẩn công suất. Có như vậy, bạn mới tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí hoàn hảo. 

Cụ thể, nếu bạn mua máy phát điện 3 pha chỉ để thắp sáng tivi, tủ lạnh, quạt điện,.. thì nên chọn máy từ 2 đến 4kw. Nếu gia đình bạn có nhiều thiết bị hơn để vận hành như điều hòa, máy lọc nước, máy lạnh thì chọn công suất cao hơn. Dự kiến mức công suất máy từ 4kw đến 6kw là vừa đủ.

Riêng trong trường hợp bạn dùng máy cho các công ty, xưởng sản xuất nhỏ thì nên chọn máy có công suất trên 10kva. Và máy có công suất lớn từ 100kva cho đến 2500kva cho khu công nghiệp, bệnh viện,…

mua máy phát điện hải phòng
Kiểm tra hoạt động của máy phát điện khi mua

 

Do địa chỉ cung cấp

 

Ngoài ra một yếu tố quan trọng cuối cùng nữa mà bạn nên đặc biệt quan tâm chính là địa chỉ. Hiện nay, các địa chỉ cung cấp sản phẩm máy phát điện cũ trên thị trường rất nhiều. Mỗi địa chỉ sẽ có cho mình một bảng giá khác nhau, thu hút sự quan tâm của người dùng. Hơn nữa, một số địa chỉ còn cung cấp giá máy rẻ hoặc vô cùng rẻ. Vì thế giá máy phát điện cũ 3 pha cũng giao động liên tục và không ngừng nghỉ.

 

Giải đáp giá máy phát điện 3 pha cũ bao nhiêu?

 

Như cũng đã phân tích như trên, giá máy phát điện 3 pha cũ ảnh hưởng từ nhiều yếu tố. Tuy nhiên nhìn chung giá máy khi mua cũ hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người dùng. Hầu như chúng không quá cao so với mức giá thị trường và giá bán khi mua mới. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng gì nhiều trong quá trình mua bán máy phát điện cũ 3 pha. 

Đặc biệt chỉ cần bạn biết cách ăn nói, giỏi giao tiếp và trả giá sản phẩm. Vậy thì giá bán máy phát điện cũ 3 pha còn có mức giá hoàn thiện hơn rất nhiều. Hơn nữa, giá thành còn giảm xuống nếu bạn có thể xác định tính chất lượng của sản phẩm một cách chính xác.

 Mua máy cũ tại địa chỉ uy tín để có giá tốti
 Mua máy cũ tại địa chỉ uy tín để có giá tốt

Ngoài ra bạn cũng nên tìm kiếm được địa chỉ cung cấp thực sự uy tín để có giá bán hợp lý. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở có thời gian kinh doanh lâu năm hoặc các đại lý mua bán lớn. Bạn cũng có thể hỏi han bạn bè, người thân hay các khách hàng đặt mua để xác định địa chỉ tốt trên thị trường.

Mặt khác bạn cũng có thể đến với HAS POWER chúng tôi. HAS POWER là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm mới cũ, sửa chữa, bảo trì,…uy tín nhất hiện nay. Hơn nữa giá máy phát điện 3 pha cũ hay các sản phẩm khác tại HAS POWER cũng rất hợp lý. Vì thế để đặt mua sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số 0906.229712 hoặc truy cập website: https://suamayphatdienvn.com/ 

Giỏ hàng
Pi shopping mall
Gọi ngay