0906.229.712

Giá máy phát điện mini cũ khi mua như thế nào hợp lý

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện dân dụng hiện nay rất phát triển. Vì thế mà nhiều hộ gia đình đã chọn lựa máy phát điện để phòng tránh trường hợp mất điện. Trong đó máy phát điện mini chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Và đặc biệt là máy phát điện mini cũ với chi phí hoàn thiện, phù hợp với túi tiền của mỗi người. Vậy  giá máy phát điện mini cũ khi mua như thế nào mới đảm bảo?

Tìm hiểu giá máy phát điện mini cũ hợp lý khi mua
Tìm hiểu giá máy phát điện mini cũ hợp lý khi mua

 

Giải mã câu hỏi giá máy phát điện mini cũ bao nhiêu là hợp lý khi mua?

 

Có thể nói, hiện nay trên thị trường máy phát điện mini cũ được rất nhiều cơ sở cung cấp. Mỗi địa chỉ đưa ra một bảng giá khác nhau nhằm thu lợi nhuận về cho bản thân. Chính vì thế để mua được sản phẩm với mức giá hợp lý quả thật khó khăn đối với người dùng. Tuy nhiên để xác định được giá máy phát điện mini cũ phù hợp, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 

Mua máy phát điện mini đúng với giá trị máy

 

Bởi lẽ giá thành sản phẩm khi thu mua phụ thuộc phần lớn đến giá trị tiêu chuẩn của máy. Vì thế, để xác định được giá bán của máy thật sự có đảm bảo không, bạn nên chú ý đến vấn đề này. Tốt nhất bạn hãy kiểm tra tỉ mỉ máy phát điện từ tổng quan bên ngoài cho đến bên trong. Nếu tất cả mọi vấn đề liên quan đều đạt chuẩn chất lượng thì chiếc máy ấy có giá hơi đắt một chút.

Mặt khác nếu bạn kiểm tra máy mà thấy các hư hỏng, trục trặc gì xuất hiện thì giá thành chắc chắn sẽ thấp. Đặc biệt nếu bộ phận động cơ của máy có dấu hiệu hỏng hóc nhiều thì giá lại còn rẻ hơn nữa.

Giá máy phát điện mini cũ đồng nhất cùng công suất
Giá máy phát điện mini cũ đồng nhất cùng công suất

Vậy để xác định giá trị của máy phát điện mini đã qua sử dụng nên làm cách nào? Đáp án là bạn hãy kiểm tra các mối nối, đường dây của máy, hệ thống động cơ lúc tĩnh và động. Khi máy hoạt động có xuất hiện những trục trặc gì không? Hoặc là bề mặt máy bên ngoài có bị gỉ sét, lồi lõm và vỡ ra không?

 

Mua máy phát điện mini cũ đúng với công suất 

 

Tiêu chí thứ 2 giúp bạn xác định được giá máy phát điện mini cũ khi mua hợp lý chính là công suất tiêu thụ. Bởi vì giá thành sản phẩm cũng dựa trên công suất của máy mà ra. Nếu như công suất của máy càng lớn thì giá thành máy phát càng cao và ngược lại. Vì vậy khi mua máy phát bạn nhớ xác định nhu cầu sử dụng rồi mới chọn  nhé. 

 Cụ thể, nếu bạn dùng máy cung cấp điện năng cho gia đình thì máy có công suất 1kw đến 2kw là hoàn hảo. Với công suất này, máy có thể vận hành các thiết bị như tivi, tủ lạnh, quạt điện, nồi cơm điện,…Còn nếu bạn dùng máy để cung cấp điện cho các thiết bị lớn hơn thì nên chọn công suất trên 4kva.  

Cuối cùng nếu bạn muốn lắp đặt máy phát điện mini đã cũ cho xưởng sản xuất nhỏ thì nên chú ý. Bởi lẽ bạn cần liệt kê tất cả các vật dụng sử dụng điện năng và tính toán cẩn thận để tìm ra công suất phù hợp. Từ đó, bạn mới có thể biết được loại máy phát điện công suất nào mới phù hợp với xưởng sản xuất. Đồng thời có thể chuẩn bị chi phí đúng chuẩn khi mua. 

 

Lưu ý khi lựa chọn máy phát điện mini cũ

 

Chọn máy phát điện cũ mini chú ý khảo sát giá
Chọn máy phát điện cũ mini chú ý khảo sát giá

Mặc dù  để xác định được giá máy phát điện mini cũ cần dựa vào nhiều yếu tố thật sự. Tuy nhiên nhìn chung mức giá của sản phẩm không quá cao so với lúc mua mới. Vì thế các bạn không cần phải lo lắng nhiều trong quá trình mua máy phát điện cũ. Song, để đảm bảo tất cả các công đoạn mua máy được hoàn thiện bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 

Khảo sát giá thành trước khi đặt mua

 

Lưu ý đầu tiên dành cho bạn chính là khảo sát giá bán máy phát điện cũ mini trước khi mua. Việc khảo sát sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm tại các địa chỉ. Mặt khác một khi bạn xác định được bảng giá, bạn sẽ có cho mình nhiều lựa chọn hơn nữa trong quá trình mua. Đồng thời cũng từ đó, bạn có thể tiết kiệm được cho mình nhiều chi phí liên quan.

 

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

 

Tìm kiếm nhà cung cấp cũng là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm khi mua máy phát điện cũ mini. Bởi vì theo như phân tích từ các chuyên gia thì chỉ có những địa chỉ uy tín mới thực sự cung cấp sản phẩm tốt. Còn những địa chỉ còn lại sở hữu các sản phẩm không đảm bảo hoặc là ép giá khách hàng khi mua. 

Hơn nữa, hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm nhiều địa chỉ giá rẻ bất ngờ hình thành nữa. Vì thế mà bạn phải tuyệt đối tránh xa những địa chỉ ấy ra. Bởi lẽ nhiều sản phẩm tại đây, chất lượng cũng “bèo” như giá mà địa chỉ đưa ra.

Máy phát điện cũ mini giá tốt tại HAS POWER
Máy phát điện cũ mini giá tốt tại HAS POWER

Vậy thông qua bài viết có lẽ bạn cũng biết được giá máy phát điện mini cũ giá bao nhiêu là hợp lý rồi nhỉ. Mong rằng qua đó, bạn sẽ có cho mình nhiều kinh nghiệm bổ ích hơn trong quá trình lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với HAS POWER. Chỉ cần bạn truy cập website: https://suamayphatdienvn.com/ hoặc gọi số 0906.229.712 sẽ được nhân viên được tư vấn.

Giỏ hàng
Pi shopping mall
Gọi ngay