0906.229.712

Khám phá các tiêu chí lựa chọn máy phát điện 15kva cũ

Máy phát điện 15kva cũ là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở các công ty, văn phòng nhỏ. Sản phẩm cũng có thể sử dụng cho xưởng sản xuất vừa hoặc là cho hộ gia đình chẳng hạn. Bởi lẽ việc sở hữu máy phát điện cũ 15kva giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí kèm theo. Vì thế hiện nay tiêu chí lựa chọn máy phát điện cũ 15kva đang được nhiều người tìm kiếm. 

Máy phát điện 15kva cũ
 Máy phát điện 15kva cũ

 

Lựa chọn máy phát điện 15kva cũ dựa vào động cơ máy

 

Động cơ là bộ phận quan trọng cấu tạo máy phát điện 15kva nói riêng và các loại máy khác nói chung. Động cơ quyết định toàn bộ đến quá trình vận hành và tuổi thọ sử dụng của máy khá nhiều. Chính vì thế một khi tìm kiếm máy phát điện 15kva cũ, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua phần động cơ.

Tốt nhất, bạn hãy kiểm tra tỉ mỉ tình trạng động cơ máy như thế nào. Tuổi thọ của động cơ có thực sự tốt và đảm bảo tiêu chuẩn hay không? Các chi tiết trong máy còn mới hay đã được thay lắp và chỉnh sửa nhiều rồi. Đồng thời, bạn cũng nên nhớ cho máy vận hành và kiểm tra liên tục máy sẽ tốt hơn. Như vậy thì bạn sẽ dễ kiểm chứng và xác định lỗi sai nhanh hơn, tỉ mỉ hơn.

Chọn động cơ máy tốt
Chọn động cơ máy tốt

Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối nên hạn chế mua máy phát điện cũ 15kva khi máy có tiếng nổ quá lớn. Bởi vì những chiếc máy như vậy khi sử dụng không còn tuổi thọ ổn định nữa và hay hư hỏng khi sử dụng. Hơn nữa, bạn cũng nên bỏ qua các sản phẩm thường xuất hiện khói đen khi vận hành. Lý do là vì những chiếc máy ấy đang gặp phải sự cố trong các bộ phận cấu tạo nên máy. Nhất là vùng xử lý và truyền tải nhiên liệu cho máy hoạt động.   

 

Lựa chọn máy phát điện 15kva cũ dựa vào tình trạng vật lý 

 

Tiêu chí thứ 2 giúp bạn sở hữu được máy phát điện 15kva cũ đảm bảo chất lượng là dựa vào tình trạng vật lý. Tức là bạn hãy kiểm tra toàn bộ bề mặt bên ngoài sản phẩm và hệ thống đường dây múi nối. Bởi vì những yếu tố bên ngoài này sẽ phần nào xác định được độ tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó là thời gian mà sản phẩm đã được sử dụng.

Cụ thể, bạn hãy xem qua tổng thể bên ngoài của bề mặt máy phát điện cũ 15kva. Nếu máy vẫn giữ được bề mặt bằng phẳng, sạch sẽ và màu sắc đẹp mắt thì bạn hãy chọn. Tuyệt đối, bạn không nên chọn các sản phẩm đã bị bóp méo, lồi lõm và có dấu hiệu gỉ sét. Bởi lẽ những sản phẩm này đã có thời gian sử dụng khá lâu và không còn độ chất lượng cao. 

Còn riêng với hệ thống đường dây và múi nối thì bạn quan sát xem dây có bị đứt đoạn hay không? Các cuộn dây còn đảm bảo chất lượng hay đã mục tàn và bám dính mạng nhện. Chỉ một khi các cuộn dây có múi hàn nối chắc chắn thì khi truyền tải điện mới thực sự an toàn. Điều này là một trong những điều kiện quan trọng mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. 

Kiểm tra máy phát điện cũ cẩn thận trước khi mua
Kiểm tra máy phát điện cũ cẩn thận trước khi mua

 

Lựa chọn máy phát điện 15kva cũ dựa vào thương hiệu

 

Lựa chọn máy phát điện 15kva cũ thông qua thương hiệu cũng là điều bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi vì thương hiệu sản xuất cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sản phẩm sau quá trình sử dụng.  Dự kiến thương hiệu lớn danh tiếng thì sản phẩm càng đảm bảo chất lượng.

Lý do này hình thành là vì các thương hiệu danh tiếng luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Hầu hết mọi quá trình gia công đều được kiểm tra tỉ mỉ và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn. Nhiều công nghệ tiên tiến cũng được các thương hiệu danh tiếng tích hợp cho máy phát điện. Điều này giúp cho sản phẩm của thương hiệu lớn tạo được lòng tin cho người dùng mọi nơi.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lớn cung cấp sản phẩm máy phát điện 15kva. Vì thế nên để chọn được một sản phẩm cũ đến từ thương hiệu danh tiếng không quá khó khăn. Trong đó, người dùng chủ yếu tập trung nhiều vào các thương hiệu như Huyndai, Airman, isuzu, Komatsu,….

 

Lựa chọn máy phát điện 15kva cũ dựa vào cơ sở cung cấp

 

Cơ sở cung cấp là vấn đề cuối cùng bạn cần tìm hiểu khi mua máy phát điện cũ 15kva. Bởi vì chỉ có những địa chỉ cung cấp máy cũ uy tín thì sản phẩm tại nơi đây mới đảm bảo chất lượng. Hơn nữa giá thành khi mua bán cũng không quá cao và hợp với giá thành trên thị trường.

Chú ý thương hiệu máy phát điện khi lựa chọn
Chú ý thương hiệu máy phát điện khi lựa chọn

Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên lựa chọn các địa chỉ có giá thành bán quá rẻ. Bởi lẽ những sản phẩm tại địa chỉ giá rẻ thường không đáp ứng được các yêu cầu mật thiết. Dù bạn có mua sản phẩm giá rẻ này về để sử dụng cũng không được gì mà nhiều khi còn mất tiền hơn. Khi sử dụng sản phẩm không đảm bảo thời gian dùng, dễ bị hỏng hóc, trục trặc. 

Vì thế tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở có thời gian hoạt động lâu năm để đặt mua. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của nhiều khách hàng, bạn bè, người thân để chọn lựa địa chỉ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với HAS POWER để đặt mua máy phát điện 15kva cũ. HAS POWER là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp máy cũ, máy mới, sữa chữa, bảo hành,…Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với HAS POWER qua số 0906.229.712 hoặc truy cập https://suamayphatdienvn.com/ để được tư vấn.

Giỏ hàng
Gọi ngay