0906.229.712

Nên mua máy phát điện 5kw cũ chạy bằng xăng hay bằng dầu

Có thể nói, để mua được máy phát điện 5kw cũ chất lượng tốt và giá thành đảm bảo không phải dễ. Bởi lẽ sản phẩm đã qua sử dụng cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xác định tính chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, máy phát điện chạy bằng nguyên liệu gì cũng được người dùng đặc biệt quan tâm. Vì thế, để giúp  mọi người có cái nhìn chân thật hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này.  

Máy phát điện 5kva cũ
Máy phát điện 5kva cũ

 

Tìm hiểu đôi nét về máy phát điện 5kw cũ

 

Máy phát điện 5kw cũ là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều cho hộ gia đình. Một số trường hợp còn được sử dụng cho công ty, văn phòng hoặc là khu sản xuất nhỏ. Mặc dù máy phát điện cũ 5kw đến từ thương hiệu nào và thiết kế ra sao cũng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng, ngay cả khách hàng khó tính.

Cụ thể, máy phát điện cũ 5kw mang đến cho người dùng chi phí thu mua thấp. Hầu như giá thành của sản phẩm không quá cao như lúc mua mới. Dự kiến giá bán chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ so với sản phẩm mới. Điều này quả thật là giải pháp tuyệt vời dành cho người dùng có tài chính thấp.

Hơn nữa, nhiều máy phát điện cũ 5kw còn đảm bảo chất lượng giao động 80 lên đến 90%. Vì thế máy phát điện còn có quá trình sử dụng hoàn thiện không khác gì sản phẩm mới. Máy có thể vận hành tốt trong mọi điều kiện môi trường. Lúc vận hành sản phẩm không gây ra tiếng ồn lớn và có thể chống chịu trong mọi môi trường. 

Đôi nét về máy phát điện cũ 5kva
Đôi nét về máy phát điện cũ 5kva

Đồng thời, máy phát điện cũ 5kw khi vận hành không tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu. Vì vậy, người dùng có thể vừa tiết kiệm chi phí khi mua máy vừa có thể tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu. Điều này quả thực là một trong những ưu điểm vượt trội dành cho người dùng. 

 

Giải đáp câu hỏi  nên mua máy phát điện 5kw cũ chạy xăng hay dầu

 

Hiện tại để xác định được vấn đề nên mua sản phẩm máy phát điện 5kw cũ hoạt động bằng xăng hay dầu khá khó. Bởi vì chúng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác ngay cả tác động bên ngoài và bên trong. Tuy nhiên theo như phân tích thì máy phát điện cũ 15kw chạy bằng dầu có ưu điểm nhỉnh hơn nhiều. Trong đó bao gồm như hiệu suất, độ an toàn và cả giá thành. Cụ thể được lý giải như sau:

 

Hiệu suất làm việc của máy

 

Theo kết quả nghiên cứu thì máy phát điện cũ 5kw dầu có hiệu suất cao hơn máy chạy xăng. Mức hiệu suất của máy chạy dầu cao hơn 1.5 lần. Hơn nữa, máy còn có hệ thống đốt cháy đặc biệt. Thay vì đưa nguyên liệu vào động cơ nén và kích nỏ nhờ bugi để tạo lửa như xăng thì dầu lại khác. 

Mua máy có hiệu suất làm việc tốt
Mua máy có hiệu suất làm việc tốt

Máy phát chạy bằng dầu thực hiện phun dầu với tốc độ cao kết hợp với buồng lốc trên đỉnh piston để tạo hỗn hợp cháy. Hỗn hợp cháy sẽ được nén chắc chắn với lượng số nén cao và tự động bốc cháy hoặc giãn nở để sinh công. 

Vì thế mọi quá trình hoạt động, vận hành đều trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hơn nữa do máy phát điện cũ 5kw dầu không sử dụng bugi đánh lửa cũng như bộ hòa khí giống máy xăng. Do vậy khi hoạt động hay máy không cần phải thay thế hoặc bảo dưỡng và sửa chữa hư hỏng vặt. 

 

Về độ an toàn của máy khi vận hành

 

Có thể nói, trong mỗi sản phẩm thiết kế tính an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu. Bởi vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến sản phẩm mà còn tác động đến người dùng xung quanh. Do vậy để xác định được nên chọn máy phát điện 5kw cũ chạy xăng hay dầu thì vấn đề an toàn cũng được chú trọng.

Nhìn chung về mức độ an toàn thì máy phát điện chạy bằng dầu được đánh giá cao hơn. Bởi vì sản phẩm được thiết kế với động cơ Diesel sử dụng nhiên liệu dầu. Mà dầu có khả năng bống cháy ít hơn xăng ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thường. 

 

Giá thành của nhiên liệu lúc máy hoạt động

 

Hiện tại trên thị trường bảng giá thành nhiên liệu của xăng và dầu có sự chênh lệch đặc biệt. Tuy nhiên nhiên liệu dầu Diesel thường rẻ hơn xăng khá nhiều. Hơn nữa dự kiến 1 lít dầu Diesel khi được đốt cháy toàn phần sẽ nhận được 8.755 calo. Trong khi đó nếu bạn đốt cháy 1l xăng thì chúng chỉ đạt ngưỡng 8.140 calo.  Vì thế, mức tiêu hao nhiên liệu động cơ Diesel từ 200 cho đến 285g/kwh được xác định nhỏ hơn động cơ xăng. 

Hơn nữa, động cơ diesel còn có ưu điểm nổi trội là sức kéo khi vận hành rất lớn. Hầu như các chi tiết của động cơ đều được tu bổ kỹ lượng nên tuổi thọ sản phẩm khá cao. Độ bền của máy cũng hoàn thiện nên khi dùng máy phát điện cũ bạn không phải lo lắng gì nhiều.

Mua máy phát điện cũ tại HAS POWER
Mua máy phát điện cũ tại HAS POWER

Tuy nhiên dù bạn mua máy phát điện cũ 15kw chạy xăng hay dầu bạn cũng cần chú ý sản phẩm khi mua. Tốt nhất bạn nên kiểm tra chắc chắn sản phẩm và tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín. Có như vậy thì bạn mới nhận được sản phẩm thật sự đảm bảo chất lượng. 

Mặt khác nếu bạn còn lo ngại khi chọn máy phát điện 15kw hay địa chỉ cung cấp thì hãy đừng bỏ qua HAS POWER. HAS POWER là một trong những địa chỉ cung cấp, sửa chưa, bảo dưỡng máy phát điện uy tín nhất. Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Vì thế chỉ cần bạn nhấc máy gọi 0906.229.712 hoặc truy cập https://suamayphatdienvn.com là có thể đặt mua sản phẩm.

Giỏ hàng
Gọi ngay